vaccine

Kapavaccine lang ng baby ko. Any tips para mas mapagaan ko pakiramdam nya? Awang awa nako e. Ayaw nya ng warm compress lalo syang nagwawala. Pinainom ko na ng calpol kasi 37.8 na sya. Thanks po. Breastfeeding kami. 2months old.

1 Reply

Pag po my lagnat, punasan mo po ng maligamgam na tubig ang kilikili, leeg, noo, at singit. Lagyan mo din ng cool fever na bang baby. Alisin mo ang mejas. Sarado mo mga bintana. Wag mo tatapatan ng electric pan para pawisan

4y ago

Kaya nga po e. Ang sabi lang sakin nung nagturok every 4 hrs ang inom ng paracetamol tapos warm compress sa turok. Yun lang po. Magtatanong pa po sana ako kaya lang ang daming tao. Pinapasok nya po agad.