Hello po ask ko lng po posible po bang mbuntis ang bgong pnganak? Wala pa pong 1month, bfeed din po

Sana.my mkasgot?

6 Replies

Possible pa rin po so make sure to take the necessary precautions kung ayaw pa mabuntis agad. Also, it's advisable to avoid sex muna upto 6-8 weeks postpartum para may panahon para gumaling ang katawan ni mommy from the trauma of childbirth, and also para makaiwas sa infection that you are prone to during this time.

Teh, pahilumin mo muna kiffy mo, wag ka muna magpakamot jusko,makati talaga ang tahi kapag malapit ng maghilom pero hindi ibig sabihin eh magpapakamot ka agad kay mister.

3mo ago

mas mbilis po mg heal kpg wlng tahi po.pg my tahi pi kasi ag tgal bago sya mg heal

hello mi, may tahi ka man po o wala you have to rest po muna hehe makapag hihintay naman po sguro hehe

kalma mo kiffy mo kung ayaw mo masundan agad. nasa postpartum stage ka palang. kalma be 🤣

magpagaling ka Muna mie bago mag start ulit 🙂 pero possible po.

kahit d pa nireregla mii?

3mo ago

sa public hospital. bago ka lumabas ng hospital tatanungin ka muna kung gusto mo mag family planning. kung gusto mo na. meron silang ni susugest kung gusto.

Related Articles