Mga mie anu kaya tung tumubo sa paa nang baby ko 20 days na po xa now .

Sana masagot..

Mga mie anu kaya tung tumubo sa paa nang baby ko 20 days na po xa now .
3 Replies

pls pakita po sa pedia ni baby. kasi nagnana na.. mas okay yun sis kasi maraming reason bakit nagkaganyan, pwedeng simplwng kagat lang ng insekto na di napansin or iba pa.

baka po nakakagat ng mga langgam or any insect ...mabilis po kasi mag sugat or nana kapag nakakagat yung baby ...

infection po yan. please see a doctor asap