help

Pa advice po kung anu po kaya ang tumubo sa mukha nang Lo ko,at anu po kaya ang dapat igamot dto.18days old po xa today, Di pa po kasi nakapagpacheckup.pls.help po pa advice po pls.

help
2 Replies

momshi baka sa sobrang init lng ng panahon yan,,,try mu na rin ting oinment na to kc ginamit dn yan ng hipag ko sa baby nya ngkaganyan dn😊😊hope makatulong po...

4y ago

Meron xa ganyan resita sa kanya sa rashes sa pwet nia,pero try ko din po gamitin sa mukha nia.slamat pi

Baby acne po ata yan mamsh

4y ago

Tigyawat po.