33 weeks and 4 days preggy, ilang weeks po pwede na manganak?

sana may makasagot po salamat

33 weeks and 4 days preggy,
ilang weeks po pwede na manganak?
17 Replies

usually mamshie mga 37weeks po and yung ultrasound po is guide niyo po yan dahil anytime pwede na lumabas si baby 😊 good luck mamshie ❤️

37 po. Kung gusto na nya lumabas pero Kung ayaw pa tlga yn lamubas khit anong Gawin mo ndi yn lalabas..

37 po pwede na pero mas ok po kung pa sobra kahit 38 weeks in case may mali sa dates

37-40 po fullterm na so ready kana manganak, if first baby naman pwede umabot ng 41 weeks

37 weeks daw pwede na mommy, same tayo 33 weeks narin ako😊

paiba iba po kasi duedate ko sa ultrasound, april 06, tas april 15

2y ago

parehas tayu sis .. mag kaiba rin april 11 po sa bilang then nung nag ultrasound aq april 15 din due date ko

37weeks po consider na fullterm

37 weeks po fullterm na po

37 weeks pwede na po ata

full term is 37 weeks.

Related Articles