Normal lang po ang 183bpm na heartbeat ni baby? 8 weeks and 5 days preggy po. Sana may makasagot.

Normal lang po ang 183bpm na heartbeat ni baby?8weeks and 5 days preggy po. Sana po may makasagot. Salamat po.#pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

matanong ko lang po mommy, saan mo po nalaman bpm ni baby? doppler po ba? Magpa ultrasound nalang po kayo mommy para masabi sayo ng sono o ng ob mo if normal o hinde.

3y ago

sa result ng transvaginal.

Related Articles