Hello mommies here.paanu po malaman kung ilang weeks kanang buntis..last period ko kasi nung may 4

Sana may makasagot ng ayos sa tanong ko☺️

6 Replies

4mo ago

april 30 unang regla ko last regla kopo is may 4

ako nung nalaman kong buntis ako 8weeks na kung hindi pako nag pt, ung symptoms kasi naduduwal ako lagi tas nagka tonsillitis pako that time. After ko makitang positive ung pt nag pa check nako agad then nag tvs dun ko nlman 8 weeks na pala si baby sa tyan ko

4mo ago

pero alam mu mhie kung kailan last mens mupo

may tracker po dito sa app gamit through LMP calculation o kaya magpabetahcg test ka makikita dun hcg level mo at may ranges yun. pwede ka magpacheck up once confirmed na buntis with positive pt, positive serum test or positibe beta hcg test

4mo ago

ngayon lang ako nakarinig nyan. saang lugar po yan? pwede pong magpacheck up kahit kakapositive mo lang sa PT. kasi kailangan ng baby ng mga vitamins para sa development nila at para matutukan yung pagbubuntis mas maganda sa ob ka pumunta lalo na kung maselan

first day of last mens. but advised na magpa checkup ka for TVS kase mas mag base sa result ng ultrasound kung ilang weeks kana.

4mo ago

nextweek pa mhie.ako patingin

need nyo pong magpafirst check up at TRansVaginal Ultrasound para accurate po ang sagot sa tanong nyo mommy ☺

4mo ago

nextweek pa mhie ako patingin iba po kasi dito walang center nagtitingin ng early

magstart ka po magbilang sa first day ng last period mo.

4mo ago

ganun pala un mhie.salamat po