Ilang weeks na ba akong buntis?

Hello po first time mom po ako. Ask lang po kung paano malalaman kung ilang weeks na akong buntis, feb 4 po yung last period ko tapos march 6 yung last day ng implantation bleeding ko. Naguguluhan lang po. Maraming Salamat po sa makasagot.

10 Replies

Ako din feb 15 last period ko march 16 nag bleeding din ako pero patak at one day lang nagpa transv ako 4 weeks daw pero hindi p makita kahit ano kaya babalik ako after holyweek to transv ulit sana magpakita n baby ko.

Nagpacheck ka na sis? Medyo concerning ung bleeding. Hinde cia normal pag pregnant. Pero search mo sa google EDD calculator. Me website that can calculate estimate ilan weeks ka na and your estimated date of delivery.

2y ago

Pacheck up ka po. Hinde ksi normal na me bleeding. Para macheck if ok ung pregnancy at usually pag ganyan. Binibigyan ng mga pampakapit.

Hi, based on my experience. Ang implantation bleeding hindi po umaabot ng isang buong araw. Nag implantation bleeding ako isang beses lang lumabas yung dugo, after nun discharge na, na brownish. Nag PT na po ba kayo?

2y ago

Mag pacheck-up ka na po para malaman kung ilang weeks na. Ang start po kasi ng computation ay from First Day ng Last Menstruation Period (LMP) mo. Kung first day ng LMP yung February 4, nasa 9 weeks 3 days (2months, 1 week) ka na as of today (04/11/2022) Pero hindi kasi normal sa buntis na magkaroon ng mahabang araw ng bleeding or implantation bleeding, Kaya kung iko-consider naman na march 6 yung LMP mo, nasa 5 weeks 1 day (1month,1 week) ka pa lang ngayong (04/11/2022) Mas maigi magpa check up ka, para makainom ka na rin ng mga vitamins at meds kung kailangan.

Mag pa transvaginal ultrasound ka po, sis. Dun po usually nalalaman kung ilang weeks na si baby and maccheck din dun kung may bleeding ka.

ganyan din sakin..last mens ko dec.11 tas implantation bleeding nung jan 10 ..counting on one month na po yan mommy

Much better pa check kayo mommy and if okay naman si baby try magpa utz don makikita din kung ilang weeks na si baby

napag aralan ko po sa midiwfery kung paano mag compute ng AOG. bale you're 9 weeks and 3 days pregnant po

pa check up ka po sa ultrasound malalaman kung ilang weeks kana preggy pati due date mo malalaman

Nagpacheckup ka na ba ? Try mo sa checkup para mas malinaw nila maipapaliwanag

magpa trans v ka po miii .. dun malalaman kung ilang weeks kanang pregnant.

Related Articles