Paninigas ng tyan

Sana may makasagot. 34 weeks and 1 days na po akong preggy. Panay tigas ang tyan ko pero no signs of labor po, no discharge at di rin sumasakit balakang at puson. Anyone knows kung bakit po ganito. -Respect.

3 Replies

Normal lng daw po since 34 weeks na ramdam na yung galaw ni baby sa puson kase sumisiksik na sya

1y ago

Also tell ur OB that para bigyan ka gamot pang relax ng uterus, Hindi ka dapat contract ng contract at baka magpreterm labor ka.

That’s braxton hicks contractions. Search mo meaning :)

same here memsh 34weeks din

Related Articles