37weeks&5days

Simula madaling araw masakit Yung puson at balakang ko Hanggang Ngayon ramdam ko sya Yung tipong para Kang rereglahin tapos pag maglalakad Panay tigas Ng tyan ko sign of labor naba to mga Mii? No discharge parin Sana may makasagot

3 Replies

same . kahapon jelly na nalabas . tapos ngaung madaling araw every naniningas tyan ko masakit din puson at balakang ko huhuhu

same case mamsh. sana makaraos na 37weeks and 4days here. second baby

same po pero sken my nalabas na mocus Plug..