SSS MATERNITY FILING ONLINE

Sana may makapansin. Sino po dito ang nagfile ng maternity notification online? Sabi kasi sa sss online na daw. After makarecieve ng confirmation (yang pic sa baba), ano pong next step? Wala akong idea😅 Thank you sa mga makakasagot😊

SSS MATERNITY FILING ONLINE
29 Replies

Hintayin mo nalang panganganak mo sis hehe... Para makumpleto mo lahat ng Requirements..

4y ago

Sa employer ko kasi after pa manganak...

Ikeep mo lang yan sis para pagka nagsubmit kana ng mat2 , baka hanapin nila yan 🤗

Hi mommy pano po yan? Kase di ako makapag file sa opis nmin. Gawa ng GCQ pa.

4y ago

Thank you po.

Mat2 na po ang next step, pagnakalabas na si baby.

4y ago

Ganun po ba.. D pa kasi acu nkakapag file hanggang ngayun ng mat2..

Mam paano po mag file ng sss maternity sa online?

Hala buti kapa nakapag file na. Ako ayaw pa din nung sa akin

4y ago

Pero yung sa app voluntary ma din status mo?

Mahina lang kaya data ko kaya ganito lumalabas?

4y ago

Ilang araw bago ka nakareceive mg email?

Kelan po ba pwedeng magfile ng MAT1?

4y ago

60days after conception. Mas maaga daw po mas maganda. In any case na may mangyari

pano po magfile d pa k file eh

4y ago

ask ko lang po anu website ng sss para makapg file ng mat1 po salamat