Need help please

Sana may makapansin. Okay lang ba manganak sa Mandaluyong city hospital? Naisstress nako kung san ba ko pwede manganak, sa lourdes talaga sana ako kaso yung pera na naitabi namin nagastos namin kasi nagka emergency kasi, baka ma out of budget pag nag private hospital pa ako :( please sana may sumagot.

2 Replies

Okay pb sa lourdes manganak? Sa lourdes din kc ako yung ob ko and checkups. Sa situation kc ngayon, nkktakot sa hospital. :( Diba may covid patient po don? Sa mandaluyong hospital marami ako nbbasang negative about it.

4y ago

Sa annex na po ata papaanakin sis di na sa mcmc.

Kung san lang po swak ang budget momsh. Mahirap na