Baguio City ( Pines Hospital)

SANA PO MAY MAKAPANSIN Sino po dito taga Baguio na nanganak sa Pines Doctor's Hospital? ? . Ask lang po sana if how much nagastos nyo Normal Delivery or CS (Private Room) . Thank you!

Baguio City ( Pines Hospital)
7 Replies

Depende po mommy sa doctors fee ng OB mo. Ung sakin nun estimate ng OB ko nasa 25k normal delivery.

Baguio ako momsh kaya lng sa Baguio General Hospital ako nanganak last year p August.

mamsh kkadischarge ko lang preterm labor 2days ako is 16k bwas na philhealth ..

4y ago

hi mam 16k po private? kasama po OB? ty mam

Up