Pls help! Naiistress nako sa nangyayare :(

Simula nung nalaman kong buntis ako sa private ako nag papacheck up, kaso nagastos yung perang naipon namin ng asawa ko pamapaanak nung namatay papa ko :( kaya balak ko sana mag public hospital nalang, tatanggapin kaya ako kahit isang beses lang ako nag pacheck up sakanila? Btw, sa mandaluyong hospital sana ako manganganak. Namomoblema nako kasi 38 weeks nako biglaan din kasi talaga pagkamatay ng papa ko. Natatakot ako na baka di ako tanggapin sa public hospital :(

1 Reply

Dapat po atleast my 2 check up records ka sa kanila para alam nila lagay moo