SAFE HOSPITAL TO GIVE BIRTH

Hi mommies. Baka may alam kayong hospital or maternity clinic na safe manganak na mejo mura. Oct 10 due ko and na stress nako kakaisip san manganak. Hindi pwede sa lying in kasi CS ako sa first baby ko. Yung ospital ng OB ko 60k plus ang quotation sakin for CS.bawas na dun philhealth. Okay sana dun since maternity clinic tlga kaso iniisip ko wala kaming budget. And baon na rin kami tlaga sa utang dahil sa pandemic. Almost 4 months nahinto sa work asawa ko. Please help. Quezon City po sana. Or nearby area/s. Thanks.

1 Reply

Try VT MATERNITY sa marikina

4y ago

Hello mommy. Dun na po ako nagpapa check up. Di na po namin kaya yung ganung budget.