Gamot sa halak

Mga mommy..ano po pwde igamot sa 2 weeks old baby..para po syang may halak..sipon po gnun?salmat po

2 Replies

Tapik tapikin nyo lang po ng bahagya ung likod nya pataas lalo na kapag nagpapaburb kayo sknya. Kusa na po yan mawawala. Ganyan din po kasi baby ko pero ung case nya is nagkaron sya ng pneumonia nung paglabas nya kaya ganun. Then iwasan po natin sya halikan sa lips lalo na kapag nagyoyosi kasi me nakukuha pa din po clang bacteria from us kahit sabihin pang nagtoothbrush naman.

Ibilad mo c baby sa umaga momsh.. Simula 6am pg anjan n ang araw, walang pantaas na damit pra mainitan likod nya. And make sure din po nkkburp c baby after dmede.