Induction at 38 wks and 6 days

Sana maka raos na kami ni baby.. Currently 38 weeks and 6 days, need na daw ilabas si baby bukas kasi 39 weeks na sya accdg. sa OB ko at meron akong Gestational Diabetes.. Tinatry ngayon if mag work ang induce since 1cm lang ako at mataas pa daw cervix ko ☹️ if di gumana, cs na daw bukas ng umaga..

Induction at 38 wks and 6 days
1 Reply

hello mommy .. kamusta na po kayo? nanganak na kayo .. na cs po ba kayo or ngwork nman ung induce labor?

3y ago

aw anyone congrats po mommy !