38 Weeks And 4 Days

Hi mga mommies. Im currently 38 wks and 4 days, pero 1 cm pa din sabi ni OB. Mag make love daw kami ni hubby para makatulong makaopen ng cervix. Anybody here na nagtry po mag make love and napadali ang pag open ng cervix? Thank you! ?

2 Replies

sa panganay ko, nakatulong un 'pagsundo'.. maaga bumuka ung cervix ko. ngaun naman napalambot lang cervix ko. d kc madalas napapasundo kc may sakit kami pareho (ubo sipon). kaya walang gana.

5y ago

Thanks mommy. Nagttry nga din kami ni hubby. Para mapabilis yung open ng cervix.

Maglakad at magkikilos ka mommy

5y ago

Oo mommy, naglalakad lakad na ko tuwing umaga at hapon.. Mga tag 1hr siguro.