39 Weeks 5 Days

Hello mga momsh. Galing kay OB kanina and sadly 1cm parin kahit ano gawin ko lakad, squat, kain pineapple, ayaw niya parin talaga lumabas ?pero malambot na daw cervix at pwede na ko magpa induce. Bukas BPS ultrasound at punta agad kay doc kailangan niya daw makita agad if nagppoop na si baby sa loob. Ask ko lang kung mas masakit ba magpa induce kaysa sa natural na labor? Thank you. ?

1 Reply

Mas masakit po ang mainduce mamsh pero pray lang lagi na lumabas na si baby kausapin mo na din.