36 weeks and 6 days, exercise.

Sana madaming mag-answer 🥺 Nagpacheck-up po kasi ako this week, 36 and 6 days na si baby ngayon pero hindi naman ako i-na-ie ng ob ko. Hindi ko alam kung bakit. Huhu gusto ko sana malaman kung bukas na cervix ko. Pero naglalakad lakad na po ako ngayon. Safe na ba kung magpatagtag na ko? #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

36 weeks and 6 days, exercise.
15 Replies

ni ie ako nung 38weeks and 1day 3cm umuwi pa ako nung gabi ng 9pm nasakit na ang tummy ko and pumunta na kami sa lying in ei ulit 5 to cm na, 7cm 4am kinabukasan exact 5.50am fuĺl na 6.07am may bb gurl come out..3108grams...via normal delivery..