36 weeks and 6 days, exercise.

Sana madaming mag-answer 🥺 Nagpacheck-up po kasi ako this week, 36 and 6 days na si baby ngayon pero hindi naman ako i-na-ie ng ob ko. Hindi ko alam kung bakit. Huhu gusto ko sana malaman kung bukas na cervix ko. Pero naglalakad lakad na po ako ngayon. Safe na ba kung magpatagtag na ko? #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

36 weeks and 6 days, exercise.
15 Replies

aqoh nga momshie nung april 19 ng pa check up aqoh .. 36week and 6days hnd rin ini. ie ehh pero svi . pag sumasakit. na dw. balik dw ulit. aqoh kc. 27 pah. ulit next. check. up qoh ska. svi. . bka. anytime. dw. manganak. nah. aqoh. .. naskit. at. ntigas. nah tyan. qoh pti pempem qoh nskit. dn. .pero nwwwla. dn. nmn . hnd. tloy. tuloy. . ok. lng. poe. bah. un. mga. momshie. .

You should ask your OB po kung concerned kayo about the internal exam. As far as I know they won't do it po until you're full term, probably next visit nyo. If may makakasagot po kung bakit hindi kayo na-IE ng ob, yung ob nyo po iyon. Pwede naman po talaga light exercises, wag lang sobrang magpakapagod. Ingat lang din po at unti unti lang pag exercise, baka ma-out balance.

36 weeks narin po ako nung nagpacheck ako kay ob nung martes lang.sabe nia every week naraw ako pupunta sa kanyan so next week sabe niya e ie naraw ako para matignan cervix then sabe nia start naraw ako maglakad lakad para mainormal delivery ko si ang first baby ko 😊

ni ie ako nung 38weeks and 1day 3cm umuwi pa ako nung gabi ng 9pm nasakit na ang tummy ko and pumunta na kami sa lying in ei ulit 5 to cm na, 7cm 4am kinabukasan exact 5.50am fuĺl na 6.07am may bb gurl come out..3108grams...via normal delivery..

ako nga pinapalakad lakad na ng biyanan ko simula ng mabuntis ako hanggang ngayon na 30 weeks palang ako kahit nahihilo ako at naglilihi nun pinipilit nya ako magpatagtag simula 1month hanggang now na 30 na ako

ako nga po 39 weeks and 5 days na pero never pa ako na i. e... ewan ko ba sa mga nagchecheck up sakin.. mejo worried na din ako kase almost 40 weeks na pero no signs of labor pa rin ako..

3y ago

yan nga momshie ehh.after duedate page d pa lumabas balik Lang tayu sa ob natin para ma check na c bb ahh..hoping for safe delivery for us momshie 🙏♥️

i think too early pa for IE .kasi sakin nag IE si OB 38 weeks n ako . close cervix pa rin . pag first time moms most of the time nasa 40-41 weeks daw lumalabas si baby .

as far as i know mommy nag sstart mag IE ang mga OB during 37wks po.. and yes pwede na po kayo maglakad lakad especially pa 37 wks na po kayo 😊

Yes momsh, start ka na mgwalking as early as 36 weeks.. Trust your OB po,bka next check up po i IE kana.. Di po kailangan palaging ina IE..

37th week po pwede na manganak as per my OB nung una qng nanganak..pero din niya q na-IE that time..nag hintay po kami ng labor pain q..