Waiting Game

Sana lahat ng mommies na kagaya ko ay maging relax at wag maging stress kung no signs of labor pa. Stay positive. Talk to your baby. Walk. Increase fluid intake. Enjoy the last few days and weeks of your pregnancy! ?

1 Reply

Tip ko lang po matulog na kayo hanggang gusto nyo kasi pag labas ni baby di na kayo makakatulog ng maayos 😂

4y ago

True. With my 2 children, puyat is real. Dark circles are real. Lalo na pag working mom ka din at nagpapatakbo ng sarili mong business. But worth it. ♥️