38 weeks and 3 days no signs of labor

Hello po! 38 weeks and 3 days.. waiting for signs of labor.. medyo nahihirapan lang pumasok sa work..gusto ko na sana magpahinga para makaipon ng lakas. Kaya lang hindi pwede basta mag leave.. ang leave sa amin ay sa start mismo pagkapanganak. 3rd time pregnancy here..sana mag labor na po para makalabas na ang baby 🫶

1 Reply

Teacher po kayo sa public?? Sabi po ng AO namin pwede naman magmaternity leave na basta may certificate na from OB na within the week manganganak kana po.

12mo ago

Yes pwede po. Dati po hinihintay makapanganak para makapagmaternity leave ngayon po hindi na, baka abutan pa sa school maglabor. 105 days naman po ang mat. leave