breastmilk

San po pwedeng iconsult yung low milk supply

10 Replies

How can u say na low milk supply po? Ilang mos na po si baby? Ang breastmilk po nagbabase yan sa supply vs. demand.. kung gano po kadami ang need ni baby na breastmilk gnun din po ang dami ng milk na ipprovide ng boobies. Kapag mix feed po (means nagfoformula milk) si baby yun ang nakakababa ng milk supply ng mommies. 6weeks po after giving birth stable na ang milksupply ng mommy basta exclusive breastfeed #BMisLiquidgold

5y ago

OB po ba kayo?

Meron po ba dito na hndi pantay ang supply ng milk? Working mom po kse ako minsan 10hrs nko ng di nag papa feed ung left boobs ko dipa naninigas pero ung right matigas na. Nkranas dn ako ng makirot n suso

sa OB po. drink lots of water lang po at nakakatulong din ang malunggay supplements.

sa ob po.drink lots of water po tpis magmalunggay at oatmeal k din po

ob or try. to.have advise in your friends

ito ang ilang advice.

Sa obgyne po

Arugaan

Ob po

ob