breastmilk

Recomend nmn kyo mga momsh ng pwedeng gawin or kainin pra dumami milk supply .. thankyou☺

14 Replies

Hello mommy, unli latch lng po, more water more sabaw,more milo...naga take din ako ng natalac 2x a day pero ngstop n ako now kasi super dami na ng milk ko.. iwas muna ako sa sabaw at milo di kya ni baby ung milk supply ko he's 5days old now.

Seashells with malunggay, tinola with malunggay, munggo with malunggay haha basta po lahat may malunggay tas milo po or oatmeal much better Mommalove and take din po kayo moringga capsule and a lot of water.

effective po sa akin sis pampagatas ay Amnum milk , mothers milk lactation tea, Kain malungay , ginataang gulay, buko juice, water melon... and more water po..... 👌

Unlilatch si baby make sure tama din ang latch. Uminom ng maraming tubig. Kumain ng masabaw na may dahon bg malunggay. Happy latching.

Malunggay. Better kung sa may sabaw like tinola and halaan or tahong. Okay din ung mga lactation drinks, cookies and spreads.😊

Sabaw (hindi masyado), milo, hot chocolate at more on water din ako.

Malunggay sis or oatmeal.. tsaka malunggay supplements

Malunngay and drink alot of water

Sabaw na may malunggay, sikwati