Breastmilk Donation

Hello, san kaya pwede mag donate ng breastmilk? Sobra po kasi supply ko ng milk may ilang bags akong nasa freezer lang.

7 Replies

try niyo po magtanong sa barangay niyo po pwede sa health center ang alam ko po pag nagbigay ng milk sa barangay pinapalitan nila ng bigas po.

Ako sis nag ahhanap po ako ng pwede mag donate willing to give po yung 56 pcs na strogebags please indeed po

Wow. Try nyo po mag donate sa mga hospital lalo na po sa public hospital

Ako sis indeed po ano po fb nyo eto po fb ko micah acebuche

Try mo mamsh sa brgy health center niyo

Try to donate po sa hospitals