Magkano po kaya magagastos pag Cs ang panganganak? Or may paraan po ba para makaLess sa gastos?

San po pwede lumapit para makaless sa gastos ang Cs moms

26 Replies

if private , 80-100k pero maleless yun if may philhealth, sss at dswd. sa mga public, basta may philhealth zero billing (thru malasakit) unless magsemi private or private ward ka. babayaran mo yung kwarto na pagsstayan mo.

1y ago

hello. Kwarto lang ba babayaran if semi private or private? Ob ko kasi private pero gusto ko manganak sana sa public na pinag vvisit.an din naman nya. Syempre gusto ko din sana mag zero balance. Qualified pa din ba ko?