Magkano po kaya magagastos pag Cs ang panganganak? Or may paraan po ba para makaLess sa gastos?

San po pwede lumapit para makaless sa gastos ang Cs moms

26 Replies

ako po nung na cs wla po kmi binayaran pro pinakuha nla ako ng philhealth kc wla ako nun bali ung philhealth lng binayaran nmin 2800 po yta un

Sakin po private tertiary hospital total bill namin 145k. ECS ako. 3 days stay. Kasama na bill ni baby dyan tapos less philhealth na yan.

nanganak po ako nung january 12 sa public hospital at cs po ako.wala po ako binayadan basta my philhealth ka at lapit ka sa social worker🙂

1y ago

Ok po salamat po, masyado po kasing mahal and nagreready na rin po dahil diabetic po ako. Thank you try ko po yan

public hospital kana momsh wala ka babayaran basta may phil health ka at lapit kau sa malasakit 100% kang wla bayaran ..

Message nio po yang nursee sa brigino pra sa inquiry ng cs package nila.. very approaching at lagi po yan sumasagot.

sis s pampanga cs ako wala man ako binayaran sept 10 ako nanganak.

1y ago

Baka sa Bulaon siya o sa JBL nanganak

ako po 79k CS po ako, samen dlawa na un ni baby. Private hospital po, semi ward.

if may Phil health ka nakakatulong makabwas Ng bill . 60k to 100k Ang cs Po .

96k po nagastos namin pf and hospital bill na po yan. Private hospital ecs po.

1y ago

san ka po mi nanganak? salamat po

may malasakit pwede k lumapit dun kumuha Klang Ng abstract medical mo