Jollibee kids party

Anyone here na nakapagtry na po magpa jollibee kids party for babys bday? pashare naman po ng experiences nio and if hm nagastos nio para po magka idea ako. planning to have may daughters 1st bday sa jollibee po kc. salamat sa mga tutugon. ☺️?

2 Replies

3rd bday ng anak ko sa jollibee riverbanks. Nasa less than 30k budget namin kasama na souvenirs and lootbags na galing sa amin. Nasa 26k siguro yung sa jollibee na nagastos for 100pax tas appearance ng 2 mascots.

wow. thank u sir timmy for the idea. 😊