panganganak

San po mas maganda manganak para sa mga kapos sa budget? Sa public hospital o sa lying in?

41 Replies

Lying in basta registered midwife magpapa anak kasi dun mababantayan ka, unlike sa public hospital madami pasyente.

Much better sa ospital na mommy kase dun kompleto na mga gamit if ever na mgkaproblema kau ni baby.

Pangany ko lying in eh, di ko Lang alam ngayon sa second baby ko Kung saan ako manganganak.

Sa Public po.. Wala talagang bayad kahit piso basta may phil health ang lying in may bayd p

Lying po safe naman pero recommend ko if ob gyne ang magpapa anak hindi midwife. 😄

5y ago

Sa akin midwife naman nagpa anak ok naman kme ng baby ko😉

Hospital po just incase na nag ka emergency nandun na lahat ng kailangan

Hospital pa rin para sigurado po. Kung sakali man po na macs kau

Public hosp. libre lang pag member ng philhealth.

Sa fabella hospital doon paanakan po talaga...

Ako sa panganay ko sa bahay lng ako..