belt

SAN PO MAKAKAHANAP PO NG MATERNITY BELT UNG MURA LANG AT NDI PO SA SHOPEE AT LAZADA. THANKYOU PO

6 Replies

Okay namn po bumili sa shopee or lazada. Mas mura yung mga item ship from abroad sa shopee. Just check the customers feedback muna and yun nga lang medyo matagal ang shipping. Though I bought mine sa Robinsons dept store. Nagpabili ako sa sister ko. Sogo yung brand niya and 219 pesos lang. :)

5y ago

Para saan po ung pregnancy belt? And ilan months po sya dapat gmitin? Ask lng po. 😊 5 months preggy here

Sa SM or Robinsons Dept Store. Sogo brand nya. I bought it for just 250pesos yata. Comfortable naman sya. 😅

shopee po aq bumili

Shoppee kana bumili sissy

5y ago

May charge nadin sa lazada eh

Shopeee

Divi