preggy

Para san po ba ung belt support??

4 Replies

Ung preggy belt support, Pang alalay pag medyo masakit ung balakang mo or may backpain ka lalo na pagnag lalakad. Gumagamit ako nyan since 5mos hanggang ngaun kc mababa agad si baby. Pang alalay na rin na d masyado tagtag.

Pang support sa mga belly ng pregnant woman na mababa ang matris sis, kasi maaga nababa si baby lalo na at natatagtag.

Alalay po sa belly and para po sa balakang

5y ago

Ako po gumagamit din.. Kc po twin ang babies ko sinabi ng oby ko na need ko dw po un kc mabigat ang tian ko baba sya... Need ng support

yes,,,i really dont kbow why