new born clothes

San po kaya pwedeng bumili ng new born clothes ng baby? Haaay mukhang maeextend pa po kase ang eqc.

2 Replies

Hmm di ko Napansin eh kasi sa supermarket lang ako nung pumasok po ako doon nung nakaraan. Pero sa second floor nila nabasa ko na andon yung clothes,shoes,bags etc. Di ko po sure kung open po yun. Sm hypermarket po yun sa monumento

Kaya nga po e 😔 pahirapan kung san makabili.Sa puregold meron sila dun pero konti lang din talaga pagpipilian e.

4y ago

Kaya nga po hirap naabutan na ng lockdown. Sa supermarket po kaya sa sm meron?. Haay may na po kase due date ko. 😔