Baby Clothes

San makakabili ng murang baby clothes na pang new born?

28 Replies

Ako po nun first baby ko sa Baclaran, mura po kc dun. Saka mommy wag din masyado excited bumili ng madami kc mabilis lumaki si baby, yung 0-6mos, mga 3mos nya sakto n agad yun, or bka my magregalo din n newborn set..6ps lng binili ko nun, sleeveless, short sleeve then long sleeves, madami yung lampin 2dozens ata kc nglampin pa kmi nun bago diaper, magagamit mo nmn yun hanggang lumaki yun bata pangsapin sa likod

mabilis lumaki ang baby so better buy ng baby clothes na wag masyado expenssive.. try online madaming mura.. u can also try preloved stuff din ☺️search for momshie.rain

wag na masyadu bumili ng damit ng pang baby kasi mabilis lumaki si baby di din nya yun masusuot. kahit 7pares muna pwd na. laba nalang agad pag tapos ni baby masuot

Shopee ☺️ madami pong mura dun na quality. Always check na lang po sa mga reviews ☺️ halos dun ko po kasi nabili damit ng baby namin ☺️

Sa shopee mommy. All in all naka 800php lang ako and complete damit na ni baby ko yun 😊

sa shopee ako namili ng damit ni baby. check muna Reviews kung maganda ba quality.

divisoria. mas maganda pumunta dun ng maagang maaga. yung wala pa masyadong tao

sa divisoria po sa may 168 dun po kami namili ng ilang pairs 240 ang 6pcs nila

sa shopee nakabili ako ng 62 pcs. for only 1500. Lucky CJ yung brand name.

baclaran o kaya sa shopee pero check mo muna yung reviews parw iwas scam