Consult online for free

San po kaya meron if ever mga mommy may apps po ba kayong ginagamit if ever di kayo nakakapunta sa OB nyo

1 Reply

May mga public hospitals na may free teleconsult like ARMMC (Marikina). Check mo nalang online kung may teleconsult yung mga public hospitals sa lugar ninyo. Personally, ang gamit kong app is NowServing may bayad ang consultation pero pwede mo naman i-filter yung price range para makahanap ka ng affordable na OB.