Swab test bago manganak

Nirerequire din po ba kayo ng OB niyo na magpaswab test? If ever po my alam po ba kayong mura or free test within San Pedro, Laguna Area po. #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #theasianparentph #swabtesting

2 Replies

Required na po ng karamihan or lahat ng hospitals ngayon na mag pa swab test bago manganak. Try mo punta sa nearest health center sa inyo kung meron silang libreng swab test para sa mga buntis. Dito kasi samin (Baguio), 4K ang swab pero 1,500 lang kung may Philhealth ka.

punta po kayo sa brgy nyo may mga libreng swab test po. pede din sa moa arena basta may philhealth libre din po