San po kaya makakabili nito? :)

Post image
8 Replies

May nakita akong ganito sa Mercury Drug Store. usually sa mga malalaking branches yung maraming mga ganitong option. Pero pwede ka din muna tumawag sa kanila to check if they have supply para mas efficient :)

Department store - furniture/appliances section. Saw one in Metro (Alabang, beside ATC) yesterday.

try sa mga hardware like Ace and True Value sa section nila ng mga silya

If meron kayong rose pharmacy. Meron silang medical supplies usually.

sa watson mayron yan nakita ko kaya lang diko alam ano pangalan nyan

thanks

Meron po sa Japan Japan store 88.

meron po sa watsons at mercury