crib for my baby..

san kaya makakabili..

15 Replies

I'm selling Crib Palochina wood 3ft 22x36 size Varnish | Foldable | Adjustable flooring 🌸 Foam only P850 🌸 Foam Set with Uratex foam, bumper, pillow, and bolster P2150 🌸 Crib only P1800 | with dropside P2200 🌸 Crib with regular foam only P2350 🌸 Crib Set with uratex foam, bumper, pillow and bolster P3100 | with dropside P3500 🌸 If White color set P4250 | with dropside P4500 (10 days made to order)

4y ago

Posted na po5

Sis merin ako wooden crib, 1k with foam. Hnd nagamit baby ko kasi may nagbgay ng crib sa knya, kaya yung gamit na crib nalng ginamit namin imbes na yung bago

Hi sis . I have 3x lang ginamit ni lo nung new born sya . Ngaun kse ayaw nya na sa crib eh . 5k reg price na bili namin .

Search for coco amethyst kakabili ko lang kahapon kasi may discount hehe pag ka order ko ng 2pm dumating ng 6pm

Uratex na dn po lahat ng yan pag gnyang varnish 2500 plus sf. Pero kahapon 2300+ sf kaya grab ko agad hehe

Have you heard the word Mall, online, baby accessory store, etc?? Daming options, mommy. Laki ng problema

4y ago

Malungkot childhood nito malamang

Sa pasig po, 680 lowest price nla😁planning din po ako bumili by april...last on the list kc...

Sa mall po ako bumili, aveeno brand, 3k lang po kasi nag sale nung december,..

Sa marcela Pajo Caloocan nakabili kami Crib. 700.00 only :)

Sa shopee po. Almost 3k lang bili namin, free shipping pa.