DI MAKALABAS SA OSPITAL

San po ba pwede humingi ng tulong? Yung mga gov't agency po. Hindi po kasi kami makalabas ng ospital ang laki ng bill namin na emergency cs po kasi ako.

1 Reply

Lapit ka sa SWA at PCSO. Kung may philhealth ka pwede rin ibawas yun. Or kung voter's ka like dito sa taguig, meron kaming 40% discount pagbotante kami.

5y ago

Bakit po wala? Private po ba yan? PCSO na lang po or punta po kayo sa city hall, mas alam po nila kung saan pwede kayong lumapit para humingi ng health assistance