about PhilHealth

Ask ko lang po mga mommy. San ko ba magagamit yung philhealth ko? Sa ospital bill po? Kase sabe ng ob ko yung price n binigay nya skn pg papaanak bawas n daw philhealth dun ee. Sa ospital bill kaya pede ko sya magamit?

1 Reply

If net amount yung binigay sayu ng ob mo more or less yun na yung babayaran niyo... Pero need pa din si philhealth kasi yung amount na sinabi sayu bawas na ang philhealth dun para mapaghandaan niyo...