ospital

nasa ospital po ako nakaconfine asawa ko nag woworry po ako bka mahawaan kmi ni baby ng sakit 17 weeks preggy .. Kumain din po ako ng meal ng ospital kasi wala po ako kahalili pg bbnty ndi nmn po ako makalabas para makabili

7 Replies

Wear mask and lagi maghugas ng kamay or mag alcohol. Make sure din na nakakinom ng prenatal vits para mas maboost immune system.

Magmask ka momshie at maghugas palagi ng kamay, at pray din po para mabilis recovery po ng asawa nyo at safety nyo ni baby

Wear Face mask momsh. Always keep your jands clean po. Better din po that you have your own utensils 😊

Always wash your hands mommy, wear face mask po.

mgmask ka at lagi gumamit alcohol bago kumain

Wear face mask momsh

Salamat po sanio