delivery sa hospital

mga momsh ftm po ako, ilang araw po ba sa ospital bago makalabas pagkapanganak? pag normal delivery po or kahit cs delivery, share your experience naman po hehe thank youuu in advance sa sasagot 😘

14 Replies

Hi mommy I think depende po sa magiging situation nyo po after manganak. Nanganak ako last June 5 pero sinabi ko na sa doctor ko yung concern ko na takot ako magtagal sa hospital. Takot ako sa matagal na exposure dun lalo na sa panahon ngayon. Thank God healthy kami ni baby at na discharge na agad kami the day after ko manganak. 😊

Depende po mommy kung okay naman na po ang situation nyo at ni baby. Sa case ko po before nag stay muna ako ng 3 days sa hospital dahil iniinduce ako pero na emergency CS din po ako. + 2 and a half days. Saturday morning na CS ako, Monday ng hapon pwede na akong idischarge dahil nakapag poop, pee at fart na rin ako that time. :)

CS ako 2 days lang ako sa hospital. Bale nung una kala ko di ko kaya makarekober agad pero napilit ko kasi nananakot ang mga nurse na magtatagal ako sa hospital kapag di ko pinilit sarili ko. Hehe.. so far ok naman ako.. 2 weeks na akong nakapanganak almost normal na pakiramdam ko. Hehe

depende sa situation nang patient.. ang sabi ng ob ko na f cs na w/o complications na 3 days lng dw sa hospital. in my case 5 days ako sa hospital kasi i have lots of complications and need ako i.monitor..

4y ago

may complications ako sa heart na medyo hirap akong huminga then biglang tumaas ang bp ko. lahat niyang happens on the day of my scheduled labor. kasi my ob decided na induced labor ako kasi hindi controlled ang pgtaas ng bp ko.

1week normal delivery, na NICU kasi ang baby ko nun gawa ng naubusan sya ng oxygen sa loob kailangan i monitor ang paghinga nya at may infection sa dugo kasi may UTI ako nun hehehe

Depends eh. Yung ibang ob inaantay muna mag wiwi or poop ang mommy bago idischarge. Ako CS, puro hangin chan ko so di ako nakapoop agad. 5 days ako sa hospital

CS, 2 nights, discharge na ng 3rd day mga 2pm. No complications naman ako and ayaw talaga kami pagtagalin ng OB sa hosp because of the virus.

1 day lng aq hospital, normal delivery... Actually pinatapos lng smin ung 24hrspara ma credit daw sa philhealth... Ok n kc agad aq eh..

Case to case. Usually mas lesser ang stay if normal delivery. In my case cs ako, sched ng monday by wednesday night discharged na ko.

Ako po kinabukasan dinischarge na po ako ng OB..normal delivery po.