Sino po taga tondo mga momsh?

Sino po taga tondo dito kagaya ko? san po kayo nanganak , san po bang ospital maganda manganak at pwede ang mag bantay pag tapos manganak? Pls pasagot po.

4 Replies

Tondo Medical Center Mamsh doon ako nanganak nagtatanggap sila kahit wala kang check up doon at wala pang swab test. Sa lying inn kasi ako nagpapacheck kaso nung araw na manganganak nako puno yung lying inn na pinagchecheck upan ko kaya Naghanap kame ng hospital. Kapapanganak ko lang nung November 26. Kaso mamsh bawal ang bantay doon except if CS ka tsaka lang pwede ang bantay. Wala din ako binayaran kahit piso na nicu pa yung baby ko.

hello po .. ako po manganganak palang this january sa mary johnston malapit po sa sto.niño tondo church po .. sabi ng doctor ko pwde daw po magasama ng bantay if nanganak ka na basta 1person only per pasyente daw po mhirap daw po kasi if wlang bantay wla daw tutulong sayo if may need ka or what . hehehe ..

2y ago

normal po ako mommy .. mganda nga po dun manganak eh tlga pong asikasong asikaso po ako .. dr. ko po si dr.reignette bondoc ..

Ako po sana DMC sa may peñalosa, kaso pinag GAT ako ng asawa ko. Kasi natatakot siya baka di ko kayanin sa lying in at itakbo ako sa GAT, baka mapanganak ako sa biyahe.

2y ago

Hindi puwede mamsh kung CS ka puwede bantay pero kung normal bawal bantay. Okay naman experience ko kahit papaano, kahit masusungit mga ibang staff. hehehehe

hirap na din ako maghanap ng hospital huhu