OSPITAL NG MAYNILA *New Post manila resident

Sino po dito nanganak sa ospital ng maynila? Ano po experience niyo? May bayad po ba? Kung di rin kayo dun nagpapacheck up.. okay naman po ba manganak dun? Salamat sa sasagot.

5 Replies

Sis matagal processo doon sobra pero maganda na kase facilities nasa taas na ang mga bagong nanganganak. Near ako sa OnM halos ilang kalye lang pagitan samin and super dami tao bago ka maasikaso. Iinit lang ulo mo doon sa bagal

hi ntry ko na sa osman i prefer sa sta.ana hospital ka nalang. di maganda kasi experience ko sa osman :( di ko makakalimutan nangyari sakin dyn. :(

4y ago

hay naku sa osman. nakadalawang tahi ako dahil ung nagpaanak sakin imbis na doctor, intern mga doctor manunuod lang tapos pag ie sabihin mali tahi uulitin ulit

Pwede naman po. Kaso andami din nagpapacheck up dito kasi libre. Tapos may cut off pa ang check up registration.

2y ago

paano po ba magpacheck up sa kanila anong need

Ang alam ko po pwede walang bayad pero pwede din naman kung May private OB ka

Gusto ko rin malaman kung okay dito manganak.