hospital

Cnu po dito ang nkaranas manganak sa east avenue medical center?. Musta po ang experience. . Balak q po kasi dun manganak kasi yun lng ang pinkamalapit na ospital dito samin. . Pero yung ibang tinatanung q ayaw daw nila dun kasi pangit daw. Takot daw sila mnganak dun. .kya nahihirapan aq mgdecide

2 Replies

Lahat naman ng hospital may mga scary stories pero sa east avenue ko ipinanganak panganay ko maayos naman kami pareho. Itong 2nd baby ko dun ko din ipapanganak

Scary nga daw po sabi ng iba. Ayaw po nila don based on mga nababasa ko. Pero marami naman po nakakasurvive at nanganganak don