kicking

san po ba bandan nyo na.fefeel na nagki.kick c baby? 23 weeks na po at medyo pintig lang po, pero feeling ko kicks nya yun.. pero feeling ko ang lapit lang nya sa vagina ko, yun bang nasa ilalim nang puson ko na.fe.feel ung kicks nya,, okey lang po ba to? 1st time maam,, baka kasi need sya pampakapit, o need ko mag.bed rest.

2 Replies

Pag chineck po yan ng ob mo o midwife sis, malalaman niya kung saan nakapwesto si baby. Pag chineck yung heartbeat niya tanong mo kung saan nakapwesto si baby.

Ganito rin ang baby ko noon laging nasa bandang puson ko ung nararamdaman kong movements nya