San may nabibilhan ng family shirt? Yung para kay mama, papa at baby.

3 Replies

Nakakita ako sa Baguio ng isang set. Pero madalang akong makakita nyan kahit sa mga malls. Ang pinaka the best nyan ay sa mga local digital printer para terno terno ang mga designs ng shirts nyo. Sa mga mall meron nyan, 250 per shirt sya, kasama na doon ang design, print, press at damit din.

Nung pumasyal ako sa Baclaran para bumili ng mga sando ng anak ko nakakita ako. Nasa "Two Building" sya malapit lang sa EDSA 600 tatlo na.