mama at papa

Kaya na ba mag mama at papa ng mga baby nyo at 5 months? ?

2 Replies

Usually random sounds palang nagagawa nila at this age. Like minsan nasasabi dada pero not necessarily tinatawag si daddy. Check mo sa youtube mommy, may mga 2 months din na parang nagsasabi ng kung anu ano words. Ang cuute nila pag ganyan noh 😆

It depends sa intelligence ng baby mo pero most or majority ng mga baby hindi pa

5y ago

Ganun po ba. Nag ba-babble na kasi ng mama, papa at aw si lo ko kaya naexcite ako. Anyway, thanks po sa pag sagot. 😍