Hindi nagsasabi ng mama or papa ang baby

Ok lang ba kung di pa nagsasabi ng mama at papa ang baby ko 6 months na sya

20 Replies

same problem. medyo worried ako kasi 7 months na sya. i try to talk to my baby as much pero mas interactive sya sa daddy nya (i think, playmate tingin nya kay dad and dede naman sa akin 😅). his pedia said na tyagain na kausapin talaga everyday. p.s. baby's a preemie

yes, iba iba po sila ng timeline ng development.. basta kausapin nyo lang lagi ang baby (normal sound ng voice, no baby talks) at pag kakausapin nyo po make sure na pinapakita nyo yung pagbuka ng bibig habang may binibigkas na words

yes po, too early pa naman po para makapag talk na kagad si baby.. usually mga 1yr old pa tlaga.. pero kung di nman, wag po kayo mag worry.. iba iba po yung timing ng development ng baby..

sakin maaga nag salita pero late na lumakad. kaya nagsasalita na siya bago palang siya nag hahawak hawak para mag sumubok mag lakad. Mag 1year old na siya non parang practice palang siya mag lakad

as long as may sounds kayo naririnig okay lang medyo maaga pa din kasi ...Yung pamangkin ko nga almost 1year na ...Dipa nagsasalita ng mama at papa .. puro dede dede ..hahhahahhaa

my baby nga 7 mos na pero wala pa reduplicated babbling. trying as much as i can na kausapin para ma-encourage sya.

8 mos bb ko, may nasasambit na na syllables but no mama, papa or dada yet. babies have different timelines.

too early pa... ang ipractice mo Kay baby malaman niya name niya Pag tinatawag lilingon siya🥰

1y ago

nick name po yung pina practice nyo or yung first name po talaga? 😊

yes po ok lng nmn po, baby ko noon parang 8 mos ko n yata narinig nag mama

ay oo naman po. kayo lang po nagpapa stress sa sarili nyo.