ask..

San mas maganda bumile ng gamit ni baby sa Mall or sa OLshop. ???Thanks.

31 Replies

tingin ko ok naman sa mga ol shops kasi madami talaga mas mura syempre need din natin magsave para sa panganganak. basta basahin nalang mga reviews at ichat seller para sa detail ng item na gusto mo. may cons din nga lang pag sa ol shop kaya pag isipan mabuti. okay din maghanap ng mga hands me down na damit, mabilis din naman lumaki baby saka mas praktikal. natandaan ko nun talagang pinaghanap kami ng hindi bagong baru baruan para un daw isusuot pagkalabas ni baby, paniniwala ng matatanda samin pag luma ang damit na isinuot hindi daw magiging maarte paglaki hehe pero syempre paniniwala nila yun kahit walang connect di naman masama na itry hihi

Kung may malaking budget sa mall, pero kung nagtitipid sa OLShop, like shopee. Nagcanvass kasi ako sa mall momsh, yung 3pcs ng white clothes nasa P300 na agad. Yung 6k mo onti lang mabibili sa mall. Vs sa online yung 6k ko almost complete na mga baby essentials ni Little one. Regarding quality naman, so far satisfied naman ako. Pinili ko mabuti yung bibilhan ko na OLshop. Yung may magandang reviews at maraming buyers..

Both momsh. Depende sa item. Pagfirst time mu bibilhin sa mall mas ok para makita mo talaga un item. Pero pagnabili mo na before at kabisado mu na ang item OL shop maganda medyo msmura compare sa mall

Shopee and Lazada sis, mas mura.. Basta laging magbabasa ng reviews. Abang ka din ng sale. Bottle sterelizer lang ang nabili ko sa mall, the rest online shops na and tiangge. Superb quality pa!

Kung bet nyo po ang quality kahit mahal, sa mall na po tlaga pero kung gusto nyo mga mmurahin pero d naman branded at hndi pang matagal, sa mga online shop marami.

If want mo makita ng actual, mas okay sa mall. Pero meron namang magaganda sa online, tingin tingin ka lang sa reviews kung legit na ganun talaga pag dineliver

Mas maganda pag sa mall or ikaw mismo ang nakakita sa item in actual pag online kasi minsan hassle..pag mali ang diniliver sayang lang...😊

Para sa akin momsh mas maganda sa mall para makikita mu yung actual items. Iwas lang na bumili ng madami kasi mabilis lumaki si baby 😉

Ol po kase mas mura at less stress sa byahe. Pero make sure na magaganda lahat ng reviews kahit isang bad review dapat wala para sure

Mall po sis para mas makilatis mo maigi yung items at brand. :) Mapili mo yung gusto mo para sa baby mo, opinion lang po :)